Sữa Breaka Úc vị vani là thương hiệu của Parmalat, tập đoàn bơ sữa hàng đầu tại Úc. Sữa Breaka Úc hộp 250ml là nguồn đạm Protein dồi dào, cùng lượng Canxi phong phú đáp ứng nhu cầu dưỡng chất, năng lượng hàng ngày của cơ thể. Sữa Breaka Úc được là từ 100% sữa tươi chuẩn Úc, không chất bảo quản.
Quy trình sản xuất sữa tươi tại Parmalat từ trang trại đến người tiêu dùng
- Hoạt động một ngày của chú, cô bò sữa ở nông trai là chủ yếu là ăn, ngủ nghỉ, sống trong môi trường khí hậu trong lành. Bò ở một số trang trại bò sữa thả rông trong trang trại và ăn cỏ xanh tươi. Ở các trang trại khác, bò được cho ăn ngũ cốc, cỏ khô...
Giống bò Ayrshire là một trong các bò chất lượng tại trang trại Úc
- Giống bò Ayreshire lần đầu tiên được nhập khẩu vào Úc vào những năm 1850, từ Ayr ở phía tây nam của Scotland. Bò Ayrshire thường có trọng lượng trung bình khoảng 540 kg và cho năng xuất sữa trung bình đến cao so với các giống bò khác.
- Thu hoạch sữa tại các trang trại: sữa bò thường được vắt sữa 2 đến 3 lần một ngày tùy thuộc vào loại bò. Chúng thường được vắt sữa lúc 6 giờ sáng và sau đó là lúc 5 giờ chiều, mỗi lần vắt khoảng 5 phút cho mỗi con bò. Các máy vắt sữa hoạt động giống như bò con bú sữa mẹ, bằng cách tạo ra một chân không xung quanh núm vú, giải phóng sữa ra khỏi vú.
Quy trình vắt sữa đảm bảo an toàn, vệ sinh tại Parmalat
- Lưu trữ sữa sau khi thu hoạch: sữa thô từ bò được bảo quản ở trang trại ở nhiệt độ 4 độ hoặc lạnh hơn không được quá 48 giờ. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được duy trì để đảm bảo lưu trữ và làm lạnh chính xác để sữa vẫn còn tươi. Sau khi thu hoạch sữa, thùng chứa và ống thép không gỉ được làm sạch trước khi người nông dân đổ sữa vào thùng chứa.
- Vận chuyển sữa thô tới khu vực sản xuất: sữa được vận chuyển từ các trang trại mỗi 24 hoặc 48 giờ trong xe chở chuyên dụng, giữ cho sữa lạnh trong quá trình vận chuyển. Sau khi thu gom, sữa được vận chuyển đến các địa điểm nhà máy và được lưu giữ trong các xưởng làm lạnh để sau đó được chế biến.
- Kiểm tra, thử nghiệm chất lượng mẫu: sữa tươi được lấy từ các trang trại trước khi thu thập số lượng lớn cũng như từ tàu chở sữa khi đến nhà máy. Các mẫu này được kiểm tra về số lượng tế bào sữa, số lượng vi khuẩn, kháng sinh và nhiệt độ trước khi sữa nhập vào khu vực chế biến của nhà máy. Sữa sẽ bị loại bỏ nếu sữa không đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
- Quá trình chế biến sữa tươi: toàn bộ sữa này sau đó được bơm vào các xilô lưu trữ nơi nó được thanh trùng, đồng nhất, tách và chế biến thêm.
+ Sữa thô được gia nhiệt đến một nhiệt độ cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định và làm lạnh trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh. Quá trình này được thực hiện để tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có thể gây hại cho sức khoẻ, mầm bệnh, đảm bảo sữa an toàn cho người tiêu dùng. Qua đó cũng cải thiện chất lượng của sữa bằng cách giết chết hoặc khử hoạt hóa một số Enzyme không mong muốn và vi khuẩn có nguy cơ ảnh hưởng chất lượng sữa.
+ Quá trình tách kem, chất béo: sữa được hút qua các máy ly tâm để tách kem khỏi sữa. Sau khi quá trình tách, lượng kem và sữa còn lại được trộn lại để cung cấp lượng chất béo mong muốn cho các loại sữa được sản xuất. Đối với sữa tươi nguyên kem Pauls, lượng kem được giữ lại cho đến khi hàm lượng chất béo đạt 3,3%. Đối với sữa ít béo, hàm lượng chất béo là từ 1% - 2% và sữa tách kem còn gọi là sữa không béo với hàm lượng chất béo là 0,05%.
Thành phần dinh dưỡng sữa Breaka Úc hương Vani hộp 250ml
Thông tin thương hiệu
Breaka Flourved Milk là thương hiệu của Parmalat Úc.
Parmalat Professional là nhà cung cấp sữa hàng đầu tại Úc cung cấp danh mục các thương hiệu nổi tiếng trên các mặt hàng sữa từ sữa, phó mát, sữa tươi, bơ và sữa có hương vị.
Với niềm đam mê trong công nghiệp chế biến các sản phẩm bơ, sữa và tiếp lửa niềm đam mê của người kinh doanh, trọng tâm của Parmalat là giúp người kinh doanh thành công hơn thông qua việc Parmalat trở thành nguồn cung cấp đa dạng, sáng tạo các sản phẩm bơ sữa. Parmalat luôn có ý tưởng mới trong sản phẩm để giúp doanh nghiệp kinh doanh đáp ứng hiệu quả nhu cầu khách hàng.
Từ các cơ sở dịch vụ ăn uống cá nhân như quán cà phê và nhà hàng đến chuỗi khách sạn quy mô lớn, chăm sóc sức khoẻ, nhân viên phục vụ ăn uống và cơ sở giáo dục, Parmalat tự hào làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Thương hiệu của Parmalat gồm Pauls Professional, Président Professionnel, Galbani Professionale, Oak, Ice Break, Tamar Valley và Vaalia...
Parmalat có quan hệ công đồng và sự bền vững trong mối quan hệ nông trại viên
- Parmalat được thành lập có mối quan hệ chặt chẽ lâu dài với các nông dân chăn nuôi bò sữa ở Úc và hiện 680 trang trại viên trên khắp Australia đang cung cấp sữa, có những hợp tác hơn 20 năm.
- Công ty tham gia tích cực vào các chương trình môi trường kinh doanh trang trại để đảm bảo sức khoẻ của nước, đất và không khí đảm bảo tăng trưởng bền vững và lợi nhuận của ngành công nghiệp sữa Úc. Parmalat cam kết chung về tăng trưởng thịnh vượng cho ngành công nghiệp sữa đồng thời đảm bảo lợi ích cộng đồng, chăm sóc con người và động vật, và giảm thiểu tác động đến môi trường.