Sữa đặc hay sữa cô đặc là sữa bò nguyên chất đã hút hết nước, thường ở dạng sữa đậm đặc có đường, vị rất ngọt. Đa số các loại sữa đặc được sản xuất đóng hộp để có thể bảo quản lâu ở nhiệt độ phòng mà không cần bảo quản lạnh nếu chưa mở nắp. Ngày nay, sữa đặc được ứng dụng trong rất nhiều món tráng miệng, món bánh, thậm chí là các món ăn thường ngày.
Thành phần của Sữa đặc Moi:
– Xuất xứ: Malaysia.
– Khối lượng: 1kg.
– Đóng gói: lon.
– Sử dụng: sử dụng trong làm bánh, làm kem, pha chế các loại cà phê, sinh tố,…
– Thành phần: Đường tinh luyện, sữa (sữa bột, chất béo sữa, lactoza, bột whey), nước, chất béo thực vật, chất ổn định và chất nhũ hóa lexitin, màu thực phẩm, vitamin A, D3, B1.