Sữa tươi ít béo Arborea hộp 1 lít
Hoạt động trang trại sản xuất sữa tươi nguyên kem Arborea Ý: từ giai đoạn chọn lọc cây giống trồng trọt thức ăn cho đàn bò đến phấn phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đây là chuỗi sản xuất chất lượng mà Arborea Dairy giám sát và đảm bảo trong sự hợp tác chặt chẽ với các thành viên chủ trang trại.
– Nuôi trồng thu hoạch, bảo dưỡng thức ăn: ngô, lúa mạch đen và cỏ linh lăng được trồng, thu hoạch với kỹ thuật canh tác cao và thức ăn được lưu trữ ngay sau khi thu hoạch bằng kỹ thuật ủ chua.
Hơn 255 trang trại bò khắp Sardinia, 8.000 hecta cỏ cho đàn bò Arborea
– Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa: để có dòng sữa tươi từ các chú cô bò hạnh phúc chất lượng, các trang trại viên sử dụng kỹ thuật nhân giống tiên tiến. Chất lượng giống, sự cải tiến di truyền và kiểm tra chính xác từ các bác sỹ là những yếu tố hàng đầu.
– Phương thức cho bò ăn: cho bò ăn là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Kỹ thuật quản lý ủ chua và cỏ khô được sản xuất tại trang trại chăn nuôi đảm bảo cho thức ăn đạt chuẩn, chất lượng và cân bằng dinh dưỡng.
– Thu hoạch sữa: các trại viên đảm bảo chăm sóc sức khoẻ của cô bò cho sữa một cách chu đáo nhất. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành công nghệ máy móc chính xác, vệ sinh chuồng trại, chuẩn bị và vệ sinh bò cho sữa, loại bỏ các dòng sữa đầu tiên và khử trùng thiết bị đảm bảo sữa thu hoạch tươi, vệ sinh và chất lượng cao.
Loại bỏ các dòng sữa ban đầu
– Chọn lọc sữa: ngay sau khi vắt sữa, sữa được đưa đến kho làm lạnh và được làm lạnh ngay lập tức đến nhiệt độ 4 độ C. Hằng ngày, sữa tươi được bảo quản, thu gom với xe bồn làm lạnh vận chuyển đến cho nhà sản xuất trong thời gian ngắn nhất.
sữa tươi nguyên kem Arborea nhập khẩu Ý hộp 200ml
– Quá trình xử lý sữa sau khi vắt: sữa thô sau khi vắt trải qua quá trình khử trùng bằng nhiệt độ vừa phải để loại bỏ của vi sinh vật và lượng vi khuẩn gây hại. Sữa được sản xuất và được chọn lọc dựa trên các đặc tính vật lý sản phẩm và mục đích sản xuất sữa tươi hoặc pho mai…
– Phân tích tại phòng thí nghiệm: Sữa tươi được chuyển đến nhà máy trước khi đưa vào dây chuyền chế biến, nó được kiểm soát bởi phòng thí nghiệm phân tích để xác định độ tươi, nhiệt độ, thành phần hóa học và các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Phòng thí nghiệm của công ty thực hiện các bài kiểm tra phân tích, hóa học và vi sinh vật trong tất cả các khâu của chuỗi sản xuất, từ chuồng trại đến phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng rằng các sản phẩm trên thị trường đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và chất lượng.
– Phân phối đến người tiêu dùng: công ty dựa vào mạng lưới phân phối sử dụng hệ thống xe tải làm lạnh, phân phối để đảm bảo chất lượng và sự tươi mát của sản phẩm cho người tiêu dùng khắp khu vực. Arborea Dairy có khoảng hơn 100 xe tải làm lạnh trong hệ thống phân phối khu vực, lãnh thổ.
– Chứng nhận của của quy trình sản xuất sữa tươi Arborea: phương pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm được Arborea áp dụng để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của pháp luật và đảm bảo sự rõ ràng và an toàn của sản phẩm. Ngoài ra sữa tươi Arborea Dairy đã có được các chứng chỉ sau:
+ Giấy chứng nhận cho hệ thống tự kiểm tra H.A.C.C.P. UNI 10854: 99 số 934
+ Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001
+ Giấy chứng nhận cho việc truy xuất nguồn gốc của chuỗi sản phẩm và kiểm soát truy xuất nguồn gốc UNI 22005 và DTP035
+ An toàn tại nơi làm việc, sản xuất
+ Giấy chứng nhận HALAL về sữa và kem sữa
+ Giấy chứng nhận sữa bò nguyên chất và chứng chỉ BRC